คนท้อง มีหน้าท้อง พุง?

ท้องแรกค่ะ น้ำหนัก 46 สูง 156 ซม. เป็นคนกินแล้วพุงออก ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็เพิ่ง 6 week ค่ะ แต่กินจุกจิกจนท้องป่องตลอดเลย หน้าท้องเหมือนคนท้องหลายเดือนเลยค่ะ ไม่ทราบว่าจะอันตรายอะไรมั้ย หรือว่าแม่ๆก็เป็นเหมือนกัน ถ้าตื่นเช้ายังไม่ทานอะไรก็ปกติค่ะ ไม่มีอะไรที่อยากกินพิเศษ กินน้อยแต่กินหลายอย่าง เบื่ออาหารด้วย #ขอคำแนะนำค่ะ #แชร์ประสบกรณ์กันหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

คนท้อง มีหน้าท้อง พุง?

ปกติจ้า บ้านนี้ก็เป็นคนกินแล้วพุงออก ตื่นเช้าแบนราบ ตกเย็น นึกว่าท้อง 6 เดือน 555555+

ปกติค่ะ ไม่อันตราย