คุณแม่ตั้งครรภ์4-5เดือน แล้วติดโควิดมีผลต่อน้องในท้องมั้ยคะ

ไม่ค่ะ บ้านนี้ติดตอนได้ 1 เดือน กินยาตามอาการเลยค่ะ แต่ต้องกินยาที่เฉพาะคนท้องทานได้เท่านั้นนะคะ ตอนนี้ 36 w 2 d ค่ะ ลูกดิ้นปกติดีค่ะ

ฟังคลิปหมอนุ่น คุณหมอแจ้งว่าไม่มีผลกับทารกในครรภ์นะคะ จะมีก็ต่อเมื่อคุณแม่เป็นตอนคลอดน้อง พอดีอันนี้น้องอาจจะติดได้

ไม่คะจากที่อ่านจะมีผลต่อน้องเมื่อคนท้องใกล้คลอดเป็นโควิคคะคือช่วงไตรมาตร3คะแถมโอกาสที่จะมีผลต่อน้องแค่5%เองคะ

ไม่มีค่ะ รักษาตามอาการเลยค่ะ กินยาตามหมอสั่ง เราติดโควิดตอน 1 เดือน ปัจจุบัน 36 w 3 d ไปหาหมอทุกครั้งลูกดิ้นปกติดีค่ะ

ไม่มีนะคะ รักษาตามอาการ แนะนำไม่ทานยาถ้าไม่จำเป็น ส่วนใหญ่จะเจ็บคอ ก็ดื่มน้ำอุ่น กินยาแก้ไอ พวกกำกิกเพี่ยง

บ้านนี้เเม่เป็นตอนท้องเดือนที่8 ค่ะ ไม่มีผลกระทบกับลูกนะคะ พยายามรักษาตัวเองให้หายไวๆนะคะเเม่

ไม่ค่ะ บ้านนี้ติดตอน 20วีค ปัจจุบัน 36วีค ฝากครรภ์ทุกครั้ง ทิศทางไปในทางที่ดีทุกอย่างค่ะ

ของเราเป็นตอน 7 เดือนหมอแจ้งว่ามีผลทำให้น้องโตช้าในครรภ์ค่ะ น้ำหนักน้อย ตามมาด้วยค่ะ

บ้านนี้ติดตอน3เดือนคะยังไม่รุ้เหมือนกันคะว่าส่งผลต่ลูกไหมแต่ตอนติดกินเเค่ยาพาราคะ

นี้ติดตอนท้อง3เดือนรักษาตามอาการยาไม่ได้กินน้องออกมาก้แข็งแรงนะค่ะ