ท้องได้ 36+3 แล้วค่ะ ทำไมไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย

#ท้องแรกคะ 36+3 ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ มูกเลือดก็ไม่มีแบบนี้มีโอกาสผ่าคลอดไหมค่ะ แต่เด็กกลับหัวแล้วนเตะเจ็บเตือนไม่มีมีแต่เจ็บหัวหน่าวกับจิ๋มค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีโอกาสผ่าคลอดได้ค่ะถ้าแม่มีความเสี่ยง หรือเกิน42w ค่ะ คลอดเองหมอจะรอไม่เกิน42w นะคะ