วันนี้ไปตามหมอนัด หมอซาวเจอน้องตัวบวม ต้องยุติการตั้งครรภ์ 13w แม่ทำใจไม่ได้เลยค่ะ😢😢

วันนี้ไปตามหมอนัด หมอซาวเจอน้องตัวบวม ต้องยุติการตั้งครรภ์ 13w  แม่ทำใจไม่ได้เลยค่ะ😢😢

เสีย​ใ​จด​้​ว​ยนะคะ​ 😭 น้องไม่แข็งแรง​ ✌️✌️สู้​สู้​นะคะ​แม่​

เสียใจด้วยค่ะแม่ พักร่างกายจิตใจแล้วเริ่มใหม่ สู้ค่ะ💕💕

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่ต้องเข้มแข็งนะค่ะ สู้ๆคะแม่✌️✌️

เกิดจากอะไรค่ะรู้ตอนกี่สัปดาห์ค่ะว่าน้องตัวบวม

เสียใจด้วยนะคะแม่ หมอบอกไหมว่าสาเหตุเกิดจากอะไร

เสียใจด้วยนะคะ ขอโทษนะคะแต่บวมด้วยสาเหตุอะไรคะ

เสียใจด้วยนะคะ คุณพ่อกับคุณแม่ต้องเข็มแข็งนะคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เริ่มใหม่นะคะ✌🏻

เสียใจด้วยนะคะแม่ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ

3y trước

เสียใจด้วยนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ