อยากเจอแย้ววว

#ท้องแรกคะ เมื่อวานมูกเลือดออกแต่ไม่ปวดท้อง​ท้องปั้นถี่แต่ไปสม่ำเสมอ​ไปรพ. หมอบอกเปิดแค่เซนเดียว เมื่อไหร่นออออ​ จะได้เจอหน้ากัน​ มีใครเป็นเเบบนี้บ้างคะ​ แล้วแตกจริงเมื่อไหร่

อยากเจอแย้ววว
1 Trả lời

เราก็ออกแค่มูกใส กับลิ่มเลือด นอนรอคลอด ร่วม 15ชม. รอท้องปั้นถี่ ยิ่งปั้นถี่ยิ่งใกล้คลอดอ่ะค่ะ พยาบาลบอกมูกเลือดไม่ได้ทำให้คลอดต้องท้องปั้นถี่