แตกแล้วจ้าา ทีมเมษา64 กำหนด 17/4 คลอด 21/4

#ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก ในที่สุดก็แตกแล้วจ้าา ถึงแม้จะเลยกำหนดมาสองสามวัน 40+3 ปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้าา น้ำหนักแรกหลังคลอด 2830 กรัม

แตกแล้วจ้าา ทีมเมษา64 กำหนด 17/4 คลอด 21/4
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ