ขอคำปรึกษาหน่อยนะค่ะ

#ท้องแรกคะ มีเลือดออกช่องคลอดค่ะ หมอบอกเป็นสัญญาณของการแท้ง แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงกันบ้างค่ะ กังวลมากไปเลยค่ะ

1 Trả lời

พยายามนอนนิ่งๆ อย่าเดิน อย่ายืนเยอะค่ะ ✌️✌️✌️

3y trước

กลัวจังเลยค่ะ อีกนานไหมค่ะกว่าจะหายจากอาการแบบนี้ 😭