วัคซีน​โควิด

#ท้องแรกคะ มีคุณเเม่ท่านไหนฉีดวัคซีน​ป้องกัน​โควิดเเล้วบ้างคะ อยากรู้​ว่าจะมีผลอันตรายกับทั้งตัวเเม่เเละลูกในครรภ์ไหมคะ#ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ฉีดเข็มที่สองมาได้เกือบ 2 เดือน แม่และลูกยังปกติแข็งแรงดีค่ะ ลูกดิ้นดี น้ำหนักเกินเกณฑ์ ตอบสนองดีค่ะ