แม่ๆท้องได้กี่เดือนกันแล้วคะ

#ท้องแรกคะ มาแชร์ภาพเล่าประสบการณ์กันค่ะ อยากเห็นหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว

แม่ๆท้องได้กี่เดือนกันแล้วคะ

บ้านนี้30+3แล้วค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว ตะกร้าก็พร้อมหิ้วมากจ้า😂

4y trước

ตื่นเต้นดีค่ะ ลูกคนแรกด้วย นับวันรอเลยค่ะแม่ๆ

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ

4y trước

1 มีนาเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 34+6