มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วไม่มีอาการแพ้ท้องไหม

#ท้องแรกคะ บ้านนี้ไม่แพ้เลย ทีมธันวาคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราก็โชคดีมากๆเลยค่ะ ท้องแรกค่ะได้ลูกชายไม่มีอาการแพ้เลยอะไรเลยค่ะ มีแต่คุณพ่อที่แพ้ท้องหนักมากเหม็นทุกสิ่งอย่างคุณพ่อปรกติเป็นสายดื่มแต่ตอนนี้เหม็นแอลกฮอลล์ไม่ได้ดื่มมาตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ🤣ทีมตุลา65

2y trước

ธันวาเหมือนกันค่ะ ไม่แพ้เรย12w2d

ท้องแรกค่ะ แพ้หนักมากแค่ทานน้ำยังอ้วก ทานไรไปก็อ้วกออก ตั้งแต่รู้จนตอนนี้ 19+3 ยังไม่เลิกอ้วกเลยค่ะ อ้วกทุกวันทั้งวันเลยก็ว่าได้ ทรมานมากค่ะออกปากออกจมูก แม่บ้านไหนไม่แพ้ โชคดีมากๆเลยจ้าอิจฉา . 😥

2y trước

✌️✌️คุณแม่😍

ท้องเเรกบ้านนี้ตั้งเเต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้30+2ไม่เเพ้เลยเเต่ตอนที่รู้ว่าท้องเเรกๆหิวเเทบทุกครึ่งชั่วโมงเลยค่ะกว่าจะรู้ว่าท้องก็10วีคเเล้ว กินทั้งวันไม่เเพ้เลย😂

ท้องแรกทีมธันวาเหมือนกันค่ะ แพ้ช่วงแรกๆแต่แค่พะอืดพะอมไม่ถึงขนาดอาเจียนค่ะ และเหม็นหลายอย่างมาก เบื่ออาหารด้วยจ้า

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ พะอืดพะอม ไม่อยากอาหาร เหม็นไปทั่ว

แพ้ตั้งแต่ตรวจเจอเลยค่ะแพ้หนักจนได้เข้าน้ำเกลือจนตอนนี้4เดือนแพ้ท้องเริ่มอ่อนลงแล้วค่ะ

2y trước

✌️✌️นะคะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องจร้า

บ้านนี้มีแค่อาการเวียนหัวบ้างนิดหน่อย แต่ไม่แพ้อะไรเลยกินได้ทุกอย่าง #ลูกสาวค่ะ

ทางนี้ท้องแรก​ ยังไม่มีอาการ​ พี่ๆที่ท้องมาก่อนบอกว่า​ น้องโชคดีแล้วแหละลูก​😅

ท้องแรกเหมือนกันคะแต่แพ้ท้องหนักมากแพ้ตั้งเดือนแรกจน3เดือนทีมธันวาคมคะ😅💖

ทีมธันวาค่ะ แพ้หนักมากกกกกกกก ขายชานมค่ะ แต่เหม็นกลิ่นชามาก ชงไปอ้วกไป🥲

บ้านนี้ท้อง2 ไม่แพ้เลยค่ะ แค่หิวบ่อยแค่นั้นเอง 😁 #ทีมธันวา เหมือนกันค่ะ