เมื่อวานไปอัลตร้าซาวด์มา หมอ บอกว่าได้ผู้หญิง แต่เราดูไม่ออกเลย แม่ๆท่านอื่นช่วยบอกหน่อยได้ไหมคะ

เมื่อวานไปอัลตร้าซาวด์มา หมอ
บอกว่าได้ผู้หญิง แต่เราดูไม่ออกเลย แม่ๆท่านอื่นช่วยบอกหน่อยได้ไหมคะ
1 Trả lời

รูปแรกตรงที่ลูกศรชี้เป็นรูปหว่างขาน้องค่ะ ไม่มีอะไรยื่นๆ ออกมา น้องเป็นผู้หญิงค่ะ 😊

2y trước

ขอบคุณค่ะ อยากได้ลูกสาวมาก