อยากสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

#ท้องแรกคะ ตอนนี้ท้องได้27+1แล้วไม่ค่อยกินยาบำรุงเลือดถ้าลูกคลอดมาน้ำหนักลูกจะน้อยมั้ยค่ะ แล้วมีวีธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์โดยไม่ต้องกินยามั้ยค่ะ

1 Trả lời

ยาบำรุงเลือดกินเพื่อตัวแม่และน้องนะค่ะอยากให้แม่ทานยาที่หมอให้ทุกวันจะส่งผลดีกับน้องและแม่มากๆเลยค่ะ ไม่เกี่ยวกับน้ำหนัก กินไข่ กินนม กล้วยเยอะๆเพิ่มน้ำหนักค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ