แบบนี้ตาติดเชื้อ หรือ ท่อน้ำตาอุดตันคะแม่ๆ

เอาสำลีชุบน้ำต้มสุกบิดหมาดเช็ดเช้า-เย็นค่ะ เช็ดจากหัวตาไปหางตาแล้วทิ้งไม่สะอาดก็หยิบสำลีก้อนใหม่ ไม่เช็ดซ้ำค่ะ

ลองนวดเปิดท่อน้ำตาดูนะค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เอาสำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดตาน้องด้วยนะค่ะ เด่วก็ดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเอาสำลีก้อน ชุบน้ำอุ่นเช็ดตาให้ลูกจากหัวตาไปหางตา นะค่ะ

เอาสำลีชุปน้ำอุ่นเช็ดลองดูคะแม่ บ้านนี่ก็เป็นตอนนี้หายแล้วคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องได้ 12 วันเอง จขท.พาตัวเล็กไปหาหมอยังคะ?