อัลตราซาวด์13วีค5dมีลูกบ้านไหนนอนคว่ำหน้าหัวทิ่มลงบ้างไหมค่ะ ปกติไหมคะ

ปกติค่ะแม่ ของหนู19+6 ไปซาวด์ดูเมื่อวันจันทร์ อ้าขาให้หมอเสร็จดิ้นคว่ำหน้าเลยค่ะ เอารูปไม่ทัน555

11mo trước

สู้ๆนะคะแม่❤️❤️ดีใจด้วยนะคะ🥰🥰

ปกติค่ะเขาจะเปลี่ยนไปทุกท่านค่ะเข้าจะหมุนไปเลยค่ะ

ปกติคะ เด็กเขาจะดิ้นไปทุกๆท่า จะเปรียนตลอดคะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻🥰❤️

ของเราซาวกี่รอบ หัวก็ทิ่มหมดเลย5555😂

11mo trước

เท่ากันเรยค่ะแม่🥰