เมื่อวานไปกระตุ้นปากมดลูกมาเเล้วมีอาการปวดท้องเดี๋ยวเจ็บเดี๋ยวคลายแต่ปวดท้องแบบยังทนได้ปวดไม่แรงมากแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะแม่

11mo trước

ไปหามาตอน14:30แล้วโดนไล่กลับค่ะ แต่ตอนนี้ปวดถี่ขึ้นเเบบมากๆ