เเม่ๆกำหนดคลอดเดือนตุลามีใครมีอาการเเบบไหนกันเเล้วเเม่ๆช่วยเเชร์ประสบการไห้ฟังกันหน่อยจร้า

32w ค่ะ กำหนด 30 ตุลา ฉี่บ่อยมากค่ะ ปวดเอวยันน่องขา พลิกตัวแต่ละทีก็ลำบากมากค่ะ น้ำตาจะไหล ไหนจะลุกไปเข้าห้องน้ำอีก ดูแลตัวเองวนไปค่ะตั้งแต่ท้องยันจะคลอด แฟนก็เอาแต่ไปอยู่กะเพื่อนไม่เคยมาดูแลมาถามหรือสนใจเราสักครั้งเลยค่ะ ไหนจะไปคุยกะคนอื่นอีก เหนื่อยมากๆค่ะ

2y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ กำหนดคลอดใกล้กันเลยค่ะ

บ้านนี้34w5d น้องโก่งตัวบ่อยมากขึ้นถีบแรงขึ้น มีอาการหน่วงนิดหน่อย เบื่ออาหารทานได้น้อยลงแน่นท้อง กรดไหลย้อนก็เล่นงาน นัดครั้งล่าสุดน้ำหนักแม่ขึ้น1กิโล หมอนัดที่ผ่านๆมาขึ้นเดือนละ2-3โล น้ำหนักน้อง2,230gแล้วค่ะ

35w ปวดหลังเวลานั่งนาน ตอนนอนมีปวดเอวบ้าง ฉี่บ่อย ตะคริวมาเวลานอนแล้วยืดเหยียดขา เดินเริ่มเหมือนเป็ด พูดตอนใส่แมสรู้สึกเหนื่อย ท้องแข็งเป็นพักๆ มีตกขาวออกเล็กน้อย ยืนนานเมื่อยขามากค่ะ ☺️😅

2y trước

แข็งไม่นานค่ะแม่ แข็งมาไม่ถึงนาที แล้วก็หาย แต่แอบแข็งบ่อย 😅😅

30ตุลาจ้า บ้านนี้เดินอุ้ยอ้ายมากปวดหลังปวดเอว แต่ละวันกว่าจะหลับก่อตีหนึ่งตีสอง เวลาเข้าห้องน้ำทำธุระคือลำบากมาก เวลาอาบน้ำนี้ไม่อยากจะพูด55หงุดหงิดตัวเองที่สุด

2y trước

ใช้ค่ะแม่ สู้ๆนะคะเพื่อลูกอดทนได้แค่นี้😂😅

ทีม7ตุลาคม ปวดจิมิปวดก้นกบข้างเดียวนอนตะแคงปวดท้องน้อยปวดหลังหิวบ่อยปวดขาพลิกตัวลำบากหายใจเหนื่อยเดินแค่แปปเดียวเหนื่อยเวียนหัวบางครั้งนอนไม่ค่อยหลับ

2y trước

เหลือเวลาไห้คุณเเม่พักผ่อนน้อยเเล้วพยายามพักผ่อนเยอะๆนะค่ะ🥰

ท้องแข็งบ่อยค่ะน้องดิ้นรุนเเรงมากกค่ะนึกว่าซ้อมมวยตอนนี้32+5ค่ะเห็นอะไรก็เบื่อไปหมดเบื่ออาหารไม่ค่อยหิวค่ะแต่ฉี่บ่อยมากเวลานอนชอบปวดท้องน้อย

ปวดหน่วงอุ้งเชิงกรานค่ะ พลิกตัวปวดจิมิมาก ตะคริวบ่อยมากค่ะ เดินใกล้ๆยังรู้สึกเหนื่อยมากๆ อ่อนเพลีย นอนหลับยากเพราะปวดหลัง33w2d

2y trước

จ้า เช่นกันนะค่ะ

36w1d มดลูกบีบตัวทุกๆ2ชม.ค่ะ นอนตะแคงก็ปวดท้องน้อย พลิกตัวรำบากมาก เจ็บช่วงล่างไปหมด หิวทุกชม.เลย มึนหัวเป็นบางวันค่ะ

2y trước

ใกล้ถึงเวลาที่น้องคงอยากออกมาเเล้ว🤣🥰

บ้านนี้กำหนด16ตุลาเจ็บเตือนบ่อยมากหน่วงตรงช่องคลอดมีน้ำใสๆไหลแบบกระปิบกระปอยค่ะแต่ไม่แน่ใจว่าตกขาวหรืออะไร

2y trước

ดูเเลสุขภาพด้วยนะค่ะพักผ่อนเยอะๆจ้า

12 ตุลา ปวดก้นกบสองข้าง พลิกตัวลำบาก หน่วงเวลาเดิน โก่งตัวบ่อย ฉี่บ่อย นอนหลับยาก เจ็บเตือนบางครั้งค่ะ

2y trước

12ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ