พึ่งรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ได้7 w ควรฝากครรภ์ตอนกี่ w คะ

ไปหาหมอได้เลยค่ะ เดี๋ยวหมอจะตรวจดูแล้วก็ทำการฝากครรภ์ตามสมควร แล้วแต่คลีนิคค่ะ ที่เราไป ก็ครบ 8 w หมอให้ฝากได้ค่ะ ก่อนหน้านี้ตรวจดูความสมบูรณ์ของเด็กค่ะ

ไปได้แล้วค่ะ เราไปตั้งแต่รู้ตัวตั้งครรภ์ ตอนนั้น4วีคกว่าค่ะ ยิ่งฝากไวก็ยิ่งดีค่ะคุณหมอจะได้ใกล้ชิดมีไรปรึกษาได้ แก้ไขได้

ของเราไปหาหมอตอน5wคุณหมอตรวจหาถุงตั้งครรภ์และนัดฟังเสียงหัวใจน้องอีก1เดือนคุณหมอถึงรับฝากครรภ์คะ..แม่รีบไปนะคะ

3y trước

ไปฝากได้เลยค่ะ จะได้บำรุงน้องเร็วขึ้น คุณหมอจะให้ยาบำรุงมาทานด้วยค่ะ

บ้านนี้รู้และตรวจเจอตอน8w2d คุณหมอก็แนะนำให้ฝากท้องได้เลยค่ะ​ จะได้ยาบำรุงมาทานไวค่ะ

เราตรวจเจอตอน6w ก้อฝากเลยค่ะ รอมานาม14ปี เลยรีบฝากก้อน้องจะหายไปอีก

ฝากได้เลยค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งได้รับการดูแล ได้ยามาทานบำรุงค่ะ

ฝากท้องได้เลยค่ะ ยิ่งไปเร็วหมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทานด้วยคะ

ฝากได้เลยค่ะ ของเราฝากตอน 6w รู้แล้ววันถัดไปก็ฝากทันที

ฝากให้เร็วที่สุดค่ะ หมอเค้าจะให้ยาบำรุงมากิน😃

ไปหาหมอ ให้หมอตรวจ บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน 7wค่ะ