มีลูกบ้านไหนเป็นเหมือนลูกบ้านนี้บ้างคะน้อง5 เดือน 25 วัน ไม่ค่อยทานนมอีแม่กุมใจมากตอนนี้น้องกินนมแม่

1 Trả lời

กิน นอน เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ค่ะ ดูรูปน้องก็จ้ำม่ำเชียวนะคะ 😄