ท้อง9w4dแต่ยังไม่ฝากท้องจะเป็นอันตรายต่อน้องไหมคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

รู้แล้วไปฝากเลยก็ดีนะคะ ได้ตรวจและได้ยาบำรุงด้วย ถ้าถามว่าอันตรายมั๊ยก็คงไม่ค่ะ เพราะท้องแรกกว่าเราจะฝากคือ 5 เดือน น้องแข็งแรงดี แม่เองไม่ได้ตรวจและไม่ได้กินยาบำรุงใดๆเลย ส่วนท้องสองฝากตั้งแต่ 6 วีคกินยาบำรุง แต่แท้งค่ะ หมอให้กำลังใจโดยการบอกว่าการที่เด็กจะเกิดคือธรรมชาติคัดสรรค์ล้วนๆเลยค่ะ ถ้าเขาไม่แข็งแรงเขาจะหยุดการเจริญเติบโตไปเอง ยาบำรุงไม่ได้ช่วยใดๆเลยค่ะ

9mo trước

บ้านนี้อยากกินแต่ของที่หาไม่ได้😁😁

รีบไปฝากนะคะ จะได้ยาบำรุง ได้ตรวจเลือดค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ