ท้อง4 เดือนขอความคิดเห็น

#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ มีอาการนอนไม่หลับ ปัสสาวะบ่อยมาก มีวิธีแก้ไหมค่ะ เพราะตอนนี้เวลานอน จะประมาณ00:00 ตื่นอีกที 11:00 ทำให้เวลากินข้าวสายลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ กังวลค่ะ ขอความคิดเห็น

1 Trả lời

อย่างน้อยกินข้าวครบทุกมื้อก็ไม่เป็นอะไรค่ะแม่ เรื่องปัสสาวะบ่อยน่าจะเป็นเรื่องที่ทุกคนเจอ ยิ่งไตรมาสสุดท้ายแม่จะยิ่งบ่อยมากกว่านี้ค่ะ ถ้าให้แก้เลยอาจจะยาก เพราะลูกโตขึ้นทุกวันค่ะ ต่อให้กินน้ำน้อยก็จะไม่ช่วยค่ะแม่