สวัสดีค่ะ ถ้่าไปหาหมอฝากครรภ์ตอน5week หมอจะซาวด์ให้ดูไหมคะ

สวัสดีค่ะ ถ้่าไปหาหมอฝากครรภ์ตอน5week หมอจะซาวด์ให้ดูไหมคะGIF

ร.พ. รัฐไม่ซาวค่ะ ถ้าคลีนิคมีเครื่องซาว กะ ร.พ. เอกชนได้ซาว

คลินิก ซาวตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าไป และทุกครั้งที่นัด