25w แล้วเราทยอยซื้อของทีละเล็กทีละน้อยไม่ได้หรอค่ะ โดนว่าโดนเหน็บจนหงอยแล้วค่ะ😂

1 Trả lời

บ้านนี้28wเตรียมครบหมดแล้วค่ะ ซื้อของไม่ใช่น้อยๆนะคะมีหลายอย่างมากๆที่ต้องซื้อเตรียมได้รีบเตรียมเลยค่ะ บ้านนี้ซื้อไม่ค่อยเยอะยังหมด4หมื่นกว่าเลยค่ะ