มีอาการรู้สึกไม่อยากกินนม จากปกติกินได้แต่จะชอบขย่อนๆ ได้กลิ่นอะไรก็จะอ๊อก ปวดกระบอกตา ปวดหัว มีคุณแม่คนไหนเคยเปนไหมค่ะ ?

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ คุณหมอบอกทานไม่ได้ก็อย่าฝืนค่ะ ไปทานอย่างอื่นที่มีแคลเซียมได้ค้า เช่นถั่วต่างๆ แอลม่อน งาดำ ปลาตัวเล็ก