น้ำหนักตอนตั้งครรภ์

#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ น้ำหนักคุณแม่ขึ้นส่วนมากกันกี่กิโลค่ะ หนูรู้สึกว่าน้ำหนักเพิ่มขึ้นเยอะเลยค่ะ

1 Trả lời

ตลอดการตั้งครรภ์เราขึ้นทั้งหมด 9 กิโลค่ะ คลอดออกมาแล้วลดไป 12 กิโล (ได้กำไรมา 3 กิโลค่ะ)

4y trước

ใช่ค่ะ ที่อังกฤษ เค้าอัลตราซาวด์ เเต่ สองครั้งถ้าคุณแม่เเข็งเเรงค่ะ เค้าจะวัดขนาดท้อง ทุกเดือน กับฟังเสียงหัวใจลูกคน เเต่ของหนูเนื่องจากท้องใหญ่ เลยไปอัลตราซาวด์ ไปสี่รอบ เเต่ทุกอย่างก็ปกติดีค่ะ กำหนดคลอด 15 ธันวาคมค่ะ ขอบคุณ มากๆๆ เลยนะคะ ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำเเละกำลังใจค่ะ