ขอสอบถามหน่อยค้ะเจาะเลือดตรวจน้ำตาล50gรอบเเรกไม่ผ่านรอตรวจอีกรอบ100gต้องควบคุมอาหารแบบไหนค้ะ

ทานข้าวกล้องมื้อล่ะ2ทัพพีเน้นผักเอาจะได้อิ่มงดแป้งน้ำตาลดื่มน้ำใบเตยต้มแทนน้ำเปล่าคะ

งดของหวาน มัน ทอด ค่ะ ถ้ามีความเสี่ยงเลี่ยงได้เลี่ยงไปก่อนค่ะ