เจ็บท้องเตือนเจ็บแบบไหนคะเเม่ๆ 38+3w ลูกดิ้นเเล้วเสียวๆตรงมดลูก เเต่ไม่บ่อย เเบบนี้เจ็บเตือนไหมคะ

ใกล้แล้วจ้า เท่าเราเลย แต่หมอนัดผ่า31ต.ค จ้า ท้อง2 ท้องแรกผ้าจ้า

2y trước

คุณหมอบอกไกล้คลอดเเล้ว เเต่หัวลูกไม่ลงเลยค่ะ นัดตรวจอีกทีวันที่1 บ้านนี้มีโอกาสได้ผ่าเหมือนกันค่ะ แอบกังวลนิดๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

คุณหมอบอกไกล้คลอดเเล้ว เเต่หัวลูกยังไม่ลงเลย มีโอกาสได้ผ่าสูงค่ะ