คุณแม่บ้านไหนบ้าง11w มีเลือดออกในช่องคลอดนิดๆไม่ออกเยอะซาวด์แล้วเห็นแบบนี้น้องยังยุวรึป่าวคะ

ของบ้านนี้11วีคเหนน้องเปนตัวคนชัดเจนระค่ะ☺นอนพลิกซ้ายพลิกขวาได้ระนะ😁

บ้านนี้มีเลือดออกตั้งแต่2เดือนกว่าๆจนเข้า3เดือนแต่นี้ลูกหลุดไปแล้วจ้า

2y trước

เขาพึงออกวันนี้😥

ก้อนเล็กๆตรงไหนคะแม่ถ้าก้อนเล็กๆในวงดำนั่นคือตัวน้องนะคะ

2y trước

หมอนัด11นี้คะกังวลมากๆ

เหมือนน้องจะตัวเล็กนะค่ะตอนเขา11วีค ซาว น้องมีครบแล้วคะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน10วีคตอนนี้11วีคแล้วค่ะ

รูปบ้านนี้ไปฝากท้องตอน11สัปดาห์ค่ะ

(บ้านนี้ซาวด์ตอน 9w ตอนนี้ 13w แล้วค่ะ

ภาพนี้ตอน11w ตอนี้น้องได้18wเเล้วจ้า

ซาวตอน10วีคค่ะปัจจุบัน19วีค3วันค่ะ

8วีคคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ