สอบถามคะมีแม่ๆบ้านไหนมีปัญหาการเลี้ยงลูกกับแม่สามีบ้างค่ะ มาแชร์กัน บ้านนี้จิตตกหมดแล้วค้า

บ้านนี้โชคดีมากค่ะ มากกว่าถูกรางวัลที่ 1 อีกค่ะ เพราะทั้งพ่อและแม่สามีดีมากเลยค่ะ รักและเอ็นดูเรามากๆ ไม่เคยเอาเปรียบอะไรเราเลย บางเรื่องออกจะเกรงใจเราด้วยซ้ำ เวลาไปโรงพยาบาลสามีไม่ว่าง พ่อแม่สามีก็ไม่เคยที่จะปล่อยให้เราไปคนเดียวเลย เวลาไปเจอคุณหมอแม่สามีก็จะเข้าไปด้วย เลยไม่เคยมีปัญหาเรื่องการเลี้ยงลูกเลยค่ะ แฮปปี้มากๆ

เป็นทุกบ้านละคะ เกิดคนละยุคก็จะแบบนี้ บ้านนี้แม่กับยายบางเรื่องยังคุยกันคนละทาง งอนกันบ่อยค่ะ แต่ไม่ได้ทะเลาะนะคะ อันไหนที่ถูกก็ต้องยกเครดิตให้เขา อันไหนไม่ได้ก็ค่อยๆบอกว่าแบบนี้มันไม่น่าใช่นะ ค่อยๆปรับกันนะคะ แต่ถ้ามาช่วยเลี้ยงแล้วด่ากันตลอด แบบนี้ก็ไม่ไหวเหมือนกัน ✌️✌️

มีปัญหากับแม่ตัวเองค่ะ ตัดปัญหาโดยการออกงานเลี้ยงลูกเองเลยค่ะ ตอนมีปัญหาเรื่องการเลี้ยงไม่ตรงกัน เราไม่สนใจสิ่งที่แม่พูดเลยค่ะ ยึดตามคุณหมออย่างเดียว ให้ทำไรที่หมอห้ามเราไม่ทำเลย คือเถียงกัน ทะเลาะกันบ่อยมาก เราไม่สนนะคะ

ขนาดท้องยังโดนเหน็บตลอด ไม่อยากคิดว่าคลอดออกมาแล้วจะขนาดไหน ดีบ้านนี้อยู่บ้านตัวเองนานๆครั้งจะไปกินข้าวที่บ้านแม่แฟน ไม่งั้นปสด.แน่ๆ

บ้านนี้จะให้แม่ตัวเองมาเลี้ยง หวังอยู่ว่าจะไม่ทะเลาะกัน ปกติก็ไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไร😅

บ้านนี้แม่สามีอยู่กันคนละที่ เลี้ยงลูกกันเองโดยมีแม่ตัวเองคอยบอก

เราโชคดีมากที่แม่สามีไม่อยู่แล้ว...ไม่งั้นคงบันเทิงกว่านี้

ฟังแล้วยิ้มกลับคะ มีอะไรก็บอกแฟน ไม่ปะทะเอง

อย่าคิดมากค่ะ