น้ำคราวปลา กี่เดือนหมดค่ะ ปกติกลิ่นแรงมั้ย บ้านนี้มีกลิ่น ปกติมั้ยคะ

เเล้วเเต่คนค่ะ ระยะเวลาไม่เท่ากัน บางคนเป็นเดือน2เดือนก็มีค่ะ มีกลิ่นปกตินะคะเพราะมันคือของเสีย

เราหมดตอน1อาทิตย์กว่าๆ. 5-6วันแรกมีกลิ่นคาว จากนั้นก็ไม่มีกลิ่นค่ะ

เดือนครึ่งคะ