สอบถามแม่ๆค่ะ ใช้ของทุกอย่างของเด็กแรกเกิด สีไหนยี่ห้อไหนคะ ที่หอมๆ น้ำยาปรับผ้านุ่ม หรือแป้ง หรือครีมอาบน้ำ

1 Trả lời

เราใช้ดีนี่สีฟ้าค่ะ ครีมอาบน้ำสระผมสีชมพูก็หอม แต่เราชอบสูตรน้ำนมมากกว่าหอมแบบตะโกนดมทั้งวัน 🤣

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻😊