แม่ๆ ให้น้องนั่งในเป้อุ้มเด็กกี่เดือนกันค่ะ น้องจะสองเดือนแล้วยังไม่กล้าให้นั่งเลยค่ะ

เราเริ่มตอนเดือนนึงค่ะ (เอาหันหน้าเข้าอก) เพราะน้องเริ่มตั้งคอเองได้ ถ้าน้องเริ่มตั้งคอได้เอาใส่เป้ได้ค่ะแม่แต่ประคองคอด้วยนะคะ ฝึกน้องคว่ำวันละ 1 นาทีน้องจะเริ่มยกคอ คอแข็งไวขึ้นค่ะ

ใช้ได้นะค่ะ แต่ควรหันหน้าน้องเข้าหาเรา คล้ายๆtummy timeเพราะคอน้องยังไม่แข็งพอค่ะ เวลาเดินอาจจะต้องประคองคอน้องไปด้วยนะคะ

ใช้เป้อุ้มได้ค่ะ แต่เป้และท่าต้องเหมาะกับอายุน้องค่ะ

เริ่มตอน 3 เดือนค่ะ พอดีไม่ได้ซื้อแบบแรกเกิดมา

ใช้เป้แบบมีฐานนั่งและคอน้องต้องแข็งก่อนค่ะ

รอคอแข็งก่อนนะแม่ แล้วต้องมีฐาน

รอให้คอน้องแข็งก่อนดีกว่าค่ะ

น้องคอแข็งยังคะ

2y trước

เราว่าให้น้องคอแข็งก่อนดีกว่าค่ะแม่ บ้านนี้ก็รอให้น้องคอแข็งถึงจะใส่เป้อุ้มค่ะ ตอนนี้ได้1เดือนละ😅