ลูก 1 เดือน 15 วัน ชอบนอนค่ะ ตื่นแปปเดียวกินนมแล้วนอนต่อ นอนนานด้วยค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ช่วงเดือนและ 2 เดือนแรกก็เป็นค่ะ นอนทั้งวันตื่นมากินนมก็ยังหลับต้องปลุกกินตลอด การกินนมหนึ่งมื้อนี่แม่ปลุกเป็นร้อยรอบเลยค่ะ แต่พอเข้าเดือนที่ 3 นี่เหมือนเขาจะรู้แล้วเวลานอน จะแยกกลางวันกลางคืนได้ กลางวันเขาจะตื่นมาเล่น จะนอนคือตอนเที่ยง ตื่นมาอีก 4-5 โมงเย็น 2 ทุ่มก็หลับยาว ตื่นมากินนมอีกทีตอนตี 3 และนอนต่อ 9 โมงเช้าก็ตื่นมาเล่นแล้วค่ะ แบบนี้ต่อเนื่องจนเข้าเดือนที่ 6 แล้วค่ะ