ตอนไม่ท้องน้ำหนัก57 ตอนนี้26weekเเล้วน้ำหนัก63เองค่ะ ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

* ขึ้นไม่เยอะก็ดีคร้าบ หลังคลอดจะได้ลงง่าย น้ำหนักแม่ไม่มีผลค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคคร้าบ บ้านนี้26+5ค่ะ ก่อนท้อง48-49 ตอนนี้จะ60แล้ว พุ่งมากๆค่ะแม่ กินเก่งเกิน 😅