แม่บ้านไหน ได้ลูกชาย ลูกสาวมั่งค่ะ แต่แม่บ้านนี่ได้ลูกสาวค่ะ ทีมคลอด 19 มกราคม 66ค่ะ

บ้านนี้ลูกสาว กำหนด4มกราคม 🤍

ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด 20 ม.ค.

กำหนด22ม.ค คุณหมอบอกได้ผญ.ค่ะ

บ้านนี้ผู้ชายค่ะ 20 มกราคม 🐷

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ 8มกราคม66

27 ม.ค. ลูกชายค๊า 34+4 w แล้วค่ะ

ลูกสาว19มกราเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ลูกชายค่ะะ 21มกรา

18 มกราค่ะ หมอซาวด้ ผญ 🤣

2 ม.ค. ท้องสาม ลูกชาย ค่ะ