ตอนนี้34สัปดาห์แล้วค่า มีอาการปวดท้องแล้วก็เวียนหัวแล้วก็อ้วกเป็นเพราะอะไรค่า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กินอะไรก็อ้วกออกหมด

กลับมาแพ้ท้องแน่ๆเลย ปวดท้องถี่ไหมคะ

2y trước

ปวดท้องถี่ทุก5หรือ10นาทีไหมแม่ ถ้าใช่รีบไปรพ.นะคะ มันคืออาการปวดท้องคลอด