อยากทราบถึงคุณแม่ที่เคยมีประสบการณ์ค่ะ เราไม่สบายไอไม่หยุดเลยค่ะ จะมีผลกระทบต่อลูกในครรภ์ไหมคะ

1 Trả lời

น้องอาจจะไม่สบายตัวจากการเขย่าไปมาเวลาคุณแม่ไอค่ะแต่ไม่ได้เป็นอันตรายอะไร แต่คุณแม่สิไอทีมีหน่วงท้องท้องแข็งไหมคะ😅 ท้องแรกเราเจ็บคอตอนช่วงท้องใหญ่ไอทีเจ็บไปทั้งพุง พ่นพวกคามิโลซานบ่อยๆให้ชุ่มคอ ช่วยลดการไอได้นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆนะคะ