กำลังจะเข้าเดือนที่7แล้วจร้า แม่ๆทีมตุลา65 ท้องใหญ่ขนาดใหนกันแล้วค่ะ ทางนี้ท้องเล็กจนมีแต่คนทัก 27w1d

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่นน.ลูกหนักกว่าเกณฑ์ อิแม่กินเก่ง ท้องเหมือนไม่ท้อง😂😂

2y trước

คลอดง่ายๆค๊าาา😍😍