ถ้าท้องแฝดลูกต้องมีสมุดกี่เล่มคะ

น่าจะเล่มเดียวนะแม่ เพราะเด็กอยู่ในท้อง เวลาตรวจ หมอตรวจแม่ซึ่งมีคนเดียว หลังคลอดค่อยมีใบเกิด 2 ใบ 😊

2y trước

@oRa oRa ขอบคุณข้อมูลด้วยนะคะ ส่วนตัวแม่ก็ตอบไปตามความคิด ความน่าจะเป็น เท่านั้น😆 เลยได้ความรู้เพิ่มเลย 🙏