คุณแม่ท่านไหนระหว่างตั้งครรภ์ติดกินอิชิตันบ้างคะ? บ้านนี้ท้องได้17สัปดาห์แล้ว กินอิชิตันวันละ1ขวดทุกวันเลย อยากทราบว่าจะมีผลเสียค่อลูกเรามั้ยคะ?

1 Trả lời

บ้านนี้กินคะแม่ ตอนนี้8เดือนยังแอบกินอยู่ ถ้าน้ำตาลแม่ผ่านก็ไม่เปนไรคะ คุณหมอไม่ห้ามคะบ้านนี้แต่ให้ลดเปนอาทิตย์เว้นนานๆกินเอาคะ