39week แตกแล้วค่าบ น้ำหนักแรกคลอด2740 แข็งแรงดีไม่ร้องเลยคับ เป็นกำลังใจให้แม่ๆท่านอื่นๆด้วยนะค่ะ ❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะอิจฉาเบาๆบ้านนี้พรุ่งนี้ก็จะ 40 สัปดาห์แล้วยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะเจอกระตุ้น 2 รอบแล้วก็ยังเงียบอยู่อาทิตย์หน้าเจอเร่งคลอดแล้วค่ะปากมดลูกไม่เปิดสักที

3y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชัง

3y trước

ขอบคุณค