แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ? เวลานอนหลับแล้วลุกเข้าห้องน้ำ พอมานอนต่อกลายเป็นนอนไม่หลับ😴😴

เป็นเหมือนกันคะกลับมาจะนอนต่อแตากลับนอนไม่หลับได้นอนอีกทีก่เช้าเลยเฮ้อเมื่อไหร่น้อถึงจะได้เจอหน้าคุณชายนับวันรอทุกวันเลย36+3แล้วคะ