ขอสอบถามค่ะ ถ้าเราเเละเเฟนตรวจเจอมีภาวะเลือดจาง จะรอตรวจเราอีกรอบนึง อยากทราบว่าแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์เลือดจางเเบบเราเเละสามีไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นแค่เราค่ะสามีไม่เป็นสามีปกติทุกอย่าง ตรวจรอบแรกได้30รอบสองได้28รอบ3ได้29รอบสี่ได้31 รอตรวจอีกรอบค่ะ พยายามกินเครื่องในไก่ไข่ไก่เยอะๆค่ะแล้วก็กินยาตามที่หมอสั่ง ทีแรกเราก็ไม่พยามกินอาหารที่มีธาตุเหล็กหรอกค่ะยาก็ไม่กินแต่เลือดมันไม่ขึ้นหมอก็เล่าให้ฟังว่ามันจะมีผลกระทบหลายอย่างทั้งเด็กออกมาไม่สมบูรณ์ไม่แข็งแรงเลือดไปเลี้ยงเด็กไม่พอ บางรายก็ตกเลือดจนถึงแก่ชีวิตเลยค่ะ ไอเราก็กลัวก็เลยพยายามทำทุกอย่างให้เลือดมันขึ้น😂😅

3y trước

3 เดือนเเร่วค่ะ