แม่ๆทานนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ส่วนตัวท้อง 3 เดือน กินนมตราหมี

บ้านนี้ดื่มสลับๆกันไปค่ะคุณแม่ เลือกที่มีแคลเซียมสูง+หวานน้อยค่ะ^^นมวัวแต่ละยี่ห้อ นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ เพื่อป้องกันการแพ้นมชนิดใดชนิดหนึ่งค่ะ

กินวนไปทั่วค่ะ ไม่กินซ้ำ เดี๋ยวน้องจะแพ้ จืดทุกยี่ห้อ ถั่วเหลืองไม่หวาน นมโอ๊ต นมอัลมอน น้ำเต้าหู้ไม่น้ำตาล เต้าฮวยน้ำขิง สลับๆกับไปเรื่อยๆ

กินนมแอนมัมค่ะช่วงแรกๆกินวันละ2แก้ว หมอซาวด์ตอน27wน้ำหนักลูกได้1472กรัม ก็เลยลดลงเหลือวันละ1แก้ว ส่วนตัวแม่ก็กินเก่งด้วยแหละค่ะ

บ้านนี้คุณหมอแนะนำให้ดื่มรสจืดและหลากหลายค่ะ ไม่เน้นยี่ห้อใดยี่ห้อหนึ่ง ดื่มหมดจะนมแพะ นมถั่วเหลือง

กินสลับไปค่ะ นมจืด นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมอัลมอน นมเปรี้ยว เน้นที่น้ำตาลต่ำๆ บางวันก็ไม่กินค่ะ