แตกแล้วค่ะ 22/5/64 นน 3,570 ก ชื่อน้องโปรดค้าบ😍

แตกแล้วค่ะ 22/5/64 นน 3,570 ก
ชื่อน้องโปรดค้าบ😍

น่าชังมากค่ะ บ้านนี้ท้อง26+5ได้ลูกสาวก็ตั้งชื่อน้องคนโปรดค่ะแม่ มีแต่คนบอกเหมือนผช.

น่ารักน่าชังมากค่ะลูกก คุณแม่ และคนไปเฝ้าได้ตรวจโควิดมั้ยคะ

3y trước

ตรวจเรียบร้อยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักน่าชังมากเลยบ้านนี้38+6ยังเงียบอยุ่เลย

ยินดีด้วยค่ะ หล่อแต่เกิดเลยนะลูก แข็งแรง โตไวไวนะครับ

สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

3y trước

ขอบคุนคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ แก้มแดงน่าชัง​มากค่ะ

3y trước

ขอบคุนนะคะ

มีความหล่อมากกกก ยินดีด้วยคะ❤

3y trước

ขอบคุนคะ

น่ารักมากแม่ เเก้มแดงแดง

3y trước

ขอบคุนคับ😊

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำมากก😆

3y trước

ขอบคุนคะ