ขอดูท้องทีมสิงหาหน่อยค่ะ 29+1 กำหนดคลอด4สิงหา อึดอัดมาก ดิ้นทีพร้อมเเตกตลอดเวลา🤣

1 Trả lời

18 สิงหาค่ะ บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ไป2w ตัวเบอเร่อ กลับหัวเรียบร้อย