แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ กินทุกอย่างที่อยากกิน 😑😂 สุดท้ายแอบกังวลว่าจะส่งผลต่อลูกรึป่าว?

ใช่ค่ะเหมือนกันรุ้ว่าเขาห้ามกินแต่หยุดกินไม่ได้เลย บอกกับตัวเองได้แค่เบาลงลดลง

บ้านนี้ก็กินทุกอย่างเหมือนกันค่ะ...ท้อง4 ตอนนี้31วีคแล้ว น้องดิ้นเก่ง ดิ้นแรงมากค่ะ

กินเหมือนกันหิวอะไรกินเลยค่ะแต่กินให้พอดีค่ะคลอดออกมาเดี๋ยวจะไม่ได้กิน

บ้านนี้กินไม่เลือกเลยค่ะ ใครมาเเย่งคือโกดมากค่ะ หงุดหงิดเสียอารมย์สุด

กินไปเถอะค่ะ ระวังแค่เรื่องน้ำตาลก็พอ คลอดลูกมาอดหลายอย่างเลยนะ

ต้องรีบกินค่ะหลังคลอดถ้าให้นมลูกบางอย่างอาจต้องงด😥

บ้านนี้อยากกินแต่กินไม่ได้เลยค่ะ กินได้นิดหน่อย

อะไรที่ไม่ดีก็จะส่งผลต่อทั้งตัวแม่และลูกค่ะ

ถ้าสิ่งที่อยากกินไม่มีผลต่อลูกก็กินได้ค่ะ

กินได้คะแต่อย่าลืมคุมน้ำตาลนะคะ