มีแม่ๆบ้านไหนเสี่ยงดาวน์ซินโดมบ้างคะบ้านนี้เสี่ยงสูง1:133 เจาะน้ำคร่ำไปแล้วตอนนี้รอผลค่ะแต่กังวลมากกลัวว่าผลจะไม่ปกติกลัวไปหมด😔 ได้แต่ภาวนาให้ผลปกติ🙏✌️

1:110 ค่ะ เจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติ ไม่ต้องกังวลกับผลเลือดมากไปนะคะ

บ้านนี้ 1:1000 ความเสี่ยงต่ำคะ สู้ๆน่ะคะ ขอให้น้องไม่เป็นอะไร

3y trước

จ้า🙏✌️💕

เรารอฟังผลวันที่13ไมรู้จะเป็นไง ขอให้ลูกคุณแม่ปกตินะคะ

บ้านนี้ก็เสี่ยงสูง เจาะแล้วผลออกมาปกติคะ ใจเย็นๆนะคะ

ของเราเสี่ยง1:160 เจาะน้ำคร่ำปกติโล่งเลย ขอให้ปกตินะคะ

บ้านนี้ค่ะเจาะเเล้วผลออกมาปกติ ได้ลูกชาย😊✌✌

3y trước

ยินดีด้วยนะคะ

ถามหน่อยค่ะกินยาบำรุงตอนเช้าหรือตอนเย็นค่ะ

3y trước

ยาบำรุงตัวไหนคะ เค้าได้หลายตัว

ขอให้ผลออกมาปกติและขอให้แม่กับน้องแข็งแรงนะคะ

3y trước

จ้า💕❤️

ของเราพึ่งเจาะไปเมื่อนวันที่19รอผลเหมือนกัน1:150

3y trước

ขอให้ผลปกตินะคะคุนแม่

ขอให้ออกมาปกติกนะตัวเอง สู้ๆนะคะ อย่าเครียด