ท้องลมหรือเปล่าคะท้อง2เดือนหมอบอกไม่พบตัวเด็กเลย😥😥😥 กังวลมากค่ะท้องเล็กด้วย อัลตร้าซาวด์ครั้งแรก

เคยเป็นค่ะตอนซาวด์หน้าท้องหมอไม่เจอตัวเด็ด พอซาวด์ช่องคลอดถึงเจอตัวน้องค่ะ

ถ้า2เดือนน้องอวัยวะครบหมดเเล้วนะคะ