ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะในกรณีที่เรามีสิทบัตรทองอยู่รพ.นึงแต่ฝากท้องที่อีกรพ.นึงตอนคลอดเราจะใข้สิทได้มั้ย

1 Trả lời

ไม่ได้ค่ะ ต้องใช้สิทธิ์ที่เรามีแค่นั้น นอกจากแม่จะย้านชื่อจากทะเบียนบ้านหนึ่งมาอีกทะเบียนบ้านหนึ่งค่ะ