ขอดูแม่ๆๆที่ท้อง8เดือนหน่อยค่ะ กำหนดคลอด5ธ.ค ท้องเล็กมาก

ขอดูแม่ๆๆที่ท้อง8เดือนหน่อยค่ะ
กำหนดคลอด5ธ.ค ท้องเล็กมาก

ถ้าแม่เป็นคนตัวเล็กท้องเล็กก็เป็นเรื่องปกติคะ แล้วยิ่งเป็นท้องแรกด้วย โฟกัสที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอนะคะ

โฟกัสนํ้าหนักเด็กค่ะเเม่ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะเพราะหน้าท้องของคนเราไม่เหมือนกันค่ะเเม่ 😊

4y trước

ค่ะ

บ้านนี่พึ่ง7เดือน9วันเอง แต่ท้องนี่ใหญ่เหมือนคนจะคลอดแล้ว😅 ท้องแรก ผู้หญิงค่ะ คลอด2ค.ม.64

8เดือนแล้ว ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ท้องก็เพิ่งมาเริ่มใหญ่ช่วง6-7เดือนนี้เองค่ะ 🤰🏻🥰❤️✌️✌️

4y trước

ได้ลูกชายค่ะ ท้องแรกพึ่งจะมาใหญ่ช่วง7-8เดือนนี้เองคะ👶🏻♥️😘

พอๆกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด22ธันวา ตอนนี้7เดือนอึดอักท้องมาก ลูกดิ้นเก่งด้วย

4y trước

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันแต่ตอนนี้กำลังจะสี่เดือนเหมือนคนปกติมีพุงน้อยๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ เป็นคนท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่ นน.ลูกตามเกณฑ์ ก้อถือว่าปกติค่ะ

4y trước

เหมือนกันค่ะ

ท้องเราก็เล็กแบบนี้เเหละกังวนมาว่าลูกจะไม่เเข็งแรง

4y trước

ไปตรวจหมอก็บอกปกติดีค่ะ

5ธันวาคม​เหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่าท้องเราใหญ่​มากค่ะ

4y trước

ไม่ค่ะ1คนลูกสาวท้องแรกค่ะซาวด์​ครั้งล่าสุด​ตอน29+5ลูกหนัก1537g เลยค่ะ